1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Any good setups for the Vintage Formula cars

Discussion in 'Automobilista - General Discussion' started by tommykai0210, Jul 13, 2018.

 1. tommykai0210

  tommykai0210 New Member

  Joined:
  Jul 11, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Những Tiêu Chí Lọc Từ Khóa Là Gì


  Chúng ta đều biết trong làm SEO từ khóa là rất cần thiết và quan trọng. Việc chọn lọc từ khóa sau khi đã thu thập từ khóa để có bộ từ khóa chuẩn xác cho chiến dịch SEO sẽ quyết định đến sự thành công lớn của dự án SEO. Vì vậy Khoa hoc SEO Manager hôm nay sẽ bật mí cho bạn những tiêu chí lọc từ khóa nhé.

  1.Lọc từ khóa dựa trên khối lượng tìm kiếm

  Chắc chắn rằng để SEO từ khóa thành công thì bạn phải đảm bảo từ khóa đó có lượng tìm kiếm nhất định. Khi đó SEO lên mới có người truy cập. Còn nếu bạn SEO từ khóa mà không có ai tìm kiếm thì chắc chắn rằng dù có SEO lên top cũng không mang đến kết quả gì.

  [​IMG]

  Lọc từ khóa dựa trên khối lượng tìm kiếm

  Vì vậy bạn phải cân nhắc giữa các từ khóa để chọn lựa ra những từ khóa có số lượng tìm kiếm càng nhiều càng tốt. Bởi nếu từ khóa có nhiều người tìm kiếm thì khả năng số lượng khách hàng truy cập vào bài viết SEO từ khóa đó sẽ cao. Tuy nhiên nó cũng là yếu tố liên quan đến độ khó của từ khóa dưới đây.

  2.Lọc từ khóa thông qua độ khó

  Cùng với việc lọc từ khóa thông qua lượt tìm kiếm thì đến bước này lọc từ khóa thông qua mức độ cạnh tranh cũng hết sức quan trọng. Một từ khóa để SEO sẽ gặp phải những cạnh tranh khác đến từ đối thủ cũng như độ khó để SEO lên top 10 trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Vì vậy Khoa hoc SEO nang cao chỉ dẫn cho bạn là hãy kết hợp với lượt tìm kiếm cùng công cụ phân tích độ khó của từ khóa là Rank Tracker để biết được chính xác mức độ khó của từ khóa là bao nhiêu để có thể vượt qua các đối thủ khác lọt được vào top 10 kết quả đầu.

  3.Lọc từ khóa thông qua từ khóa dài và ngắn

  Thực hiện lọc từ khóa thông qua độ dài của từ khóa đang được rất nhiều SEOer quan tâm hiện nay. Những từ khóa càng ngắn thì lượt tìm kiếm càng lớn nên mức độ khó càng cao, cạnh tranh lớn, điều này dẫn đến khó SEO lên top. Trong khi đó từ khóa dài lượt tìm kiếm thấp hơn nên mức độ cạnh tranh giảm, dễ dàng SEO lên top mà tỷ lệ chuyển đổi lại cao.

  [​IMG]

  Lọc từ khóa thông qua từ khóa dài và ngắn

  Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn hãy nên kết hợp SEO cả từ khóa ngắn và dài để đảm bảo cân đối bảng từ khóa SEO nhé.

  Trên đây là những cách lọc từ khóa nhằm giúp các bạn lựa chọn được những bộ từ khóa phù hợp và chuẩn xác nhất. Nếu bạn vẫn chưa hiểu về các cách nói trên thì Đào tạo SEO chất lượng tại KingWorld sẽ giúp bạn đó. Hãy tham gia khóa học SEO tại KingWorld ngay để trải nghiệm và có những kiến thức, kỹ năng làm SEO hiệu quả, thành công.
   
  Last edited: Aug 3, 2018
 2. Salvatore Sirignano

  Salvatore Sirignano Member

  Joined:
  Sep 14, 2017
  Messages:
  74
  Likes Received:
  41
  Here is a setup I made for the V12, I hate understeer and this cured it a bit. I managed the 7th fastest time in the world with it on the virtualxperience.net leaderboards, from which you can find more setups!
   

  Attached Files:

  • Like Like x 1
 3. Dann Murillo

  Dann Murillo League Organizer: onlinesimracing.net

  Joined:
  Mar 9, 2016
  Messages:
  352
  Likes Received:
  160
  There are a plethora of Vintage setups at the virtualxperience website bud.

  Virtual Xperience
   
 4. SaxOhare

  SaxOhare Active Member

  Joined:
  Mar 10, 2016
  Messages:
  522
  Likes Received:
  116
  Use theTime trial mode and fetch some setups
   

Share This Page